Cài đặt your uninstaller pro 7.5 full crack

0
156

Có rất nhiều phần mềm không thể gỡ bỏ khỏi máy tín bằng cách thông thường và cần thiết phải sử dụng đến Your Uninstaller. Vậy Your Uninstaller là gì? Cách cài đặt và sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng nguoitindung tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Your Uninstaller là gì?

Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ chương trình được đánh giá rất cao và được nhiều người sử dụng. Đây là phần mềm uninstall pro giúp máy bạn có thể loại bỏ những chương trình không cần thiết trên máy tính, giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó Your Uninstaller còn giúp người dùng dọn dẹp cả những file rác, register trong hệ thống máy.

Your Uninstaller hiện nay được đánh giá là phần mềm gỡ bỏ tốt nhất các cài đặt ở trong Windows, cho phép loại bỏ nhiều file ẩn, file cứng đầu mà phần mềm mặc định có trong máy cũng không thể làm gì được. 

Your Uninstaller – trình gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp

Cách sử dụng Your Uninstaller để xóa phần mềm

Để thực hiện xóa phần mềm bằng Your Uninstaller trước hết bạn cần thực hiện download your uninstaller về máy rồi mới sử dụng. Sau đây là những bước cụ thể:

Download và cài đặt Your Uninstaller

Bước 1: Tải your uninstaller về máy, bạn hãy chọn những trang uy tín để tải your uninstaller full crack về để tránh bị lỗi nhé, hiện nay your uninstall pro 7.5 là phiên bản mới nhất, bạn nên tải bản mới nhất về nhé. Sau khi download xong, bạn tiến hành cài đặt.

Ở giao diện cài đặt đầu tiên, bạn hãy lựa chọn thư mục để lưu trữ dữ liệu của Your Uninstaller, thư mục lưu trữ thường sẽ mặc định nhưng nếu muốn thay đổi, hãy nhấn nút Browse để chọn lại. Hoặc nếu không, nhấn luôn vào nút Next để tiếp tục.

Chọn thư mục lưu trữ dữ liệu của Your Uninstaller bằng cách nhấn Browse

Bước 2: Ngay sau khi nhấn Next, quá trình cài đặt sẽ tự động chạy.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong hãy mở phần mềm ra, vì đây là bản dùng thử nên sẽ có thời hạn là 21 ngày.

Bước 4: Nhập key your uninstaller để crack phần mềm vĩnh viễn bằng cách nhấn vào nút Enter Key để nhập key.

Lưu ý: nếu không bạn hãy nhấn Continue để tiếp tục, trong tường hợp này bạn chỉ dùng phần mềm ở bản dùng thử. 

Key your uninstaller: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000 – tên “Admin”

Link Download Your Uninstaller 7.5 Pro mới nhất

Sử dụng your uninstaller full crack

Bước 1: Mở phần mềm sau khi cài đặt lên. Trong giao diện chính của Your Uninstaller sẽ hiện lên toàn bộ phần mềm và các ứng dụng mà bạn đang cài đặt trong máy.

Nếu bạn click vào bất kỳ phần mềm nào đó trong danh sách đó, bạn sẽ có thông tin chi tiết gồm tên, nhà sản xuất, phiên bản sử dụng, thời gian cài đặt cũng như dung lượng của phần mềm đó.

Nếu click ra ngoài giao diện trắng thì bạn sẽ thấy thông tin về tổng số chương trình đang được cài trên máy của mình kèm theo tổng dung lượng của tất cả các phần mềm đó.

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn phần mềm mình muốn gỡ bằng cách click chuột vào đó. Your Uninstaller sẽ cung cấp cho bạn 3 cách để gỡ bỏ phần mềm:

  • Uninstall: Đây là trình gỡ bỏ phần mềm thông thường.
  • Advanced Uninstall: Là trình gỡ bỏ phần mềm nâng cao.
  • Quick Uninstall: Là trình gỡ bỏ phần mềm một cách nhanh chóng.

Phần hướng dẫn tiếp theo đây chúng ta sẽ sử dụng trình gỡ bỏ phần mềm thông thường Uninstall.

Bước 3: Ở bước này chúng ta sẽ lựa chọn chế độ gỡ phần mềm, nên chọn chế độ Normal Mode theo gợi ý có sẵn, nhất Next để tiếp tục.

Sau khi nhấn Next, bạn sẽ thấy giao diện bao gồm các quá trình để gỡ phần mềm, đồng thời cũng sẽ xuất hiện giao diện gỡ bỏ phần mềm mà bạn đã chọn. Hãy nhấn nút Uninstall ở bên dưới.

Bước 4: Phần mềm đã chọn sẽ được xóa theo quy trình như trong giao diện.

Trong quá trình này, Your Uninstaller sẽ đồng thời tìm kiếm những khóa trong hệ thống chứa file chưa được xóa để có thể xóa triệt để giúp máy tính chạy mượt hơn, tránh tạo các lỗ hổng. Tiếp theo nhấn Next để xóa.

Khi quá trình gỡ bỏ này chạy xong, như vậy là phần mềm cần xóa đã được gỡ bỏ hoàn toàn

Bước 5: Đến bước này là chúng ta đã hoàn toàn gỡ bỏ được phần mềm. Bên cạnh đó, khi bạn nhấn vào chế độ AutoFix, nó sẽ tự động sửa lỗi do virus hoặc những lỗ hổng do gỡ bỏ phần mềm gây ra.

Quy trình xóa phần mềm theo từng bước

Sử dụng Your Uninstaller để xóa file tạm hệ thống

Ngoài tính năng chính là gỡ bỏ hoàn toàn những phần mềm thừa hoặc lỗi, Your Uninstaller còn có thể dọn sạch ổ cứng và xóa những file tạm trên hệ thống.

Bước 1: Nhấn vào Disk Cleaner trong danh sách ở bên trái màn hình.

Bước 2: Một giao diện mới sẽ xuất hiện chứa thông tin dung lượng ổ hệ thống cùng với dung lượng còn trống, lúc này bạn nhấn Scan để quét dữ liệu. Nếu bạn muốn chọn ổ khác, hãy nhấn chọn ổ đó. 

Quá trình quét sẽ diễn ra, thời gian quét nhanh hay lâu sẽ phụ thuộc vào máy, số lượng và dung lượng của file tạm.

Bước 3: Sau khi scan xong, Nếu muốn xóa toàn bộ thì bạn hãy nhấn vào Delete All để xóa. Nếu không, hãy tích chọn vào những file mà bạn muốn xóa rồi nhấn Delete All. Phần mềm sẽ hỏi lại bạn có chắc muốn xóa những file tạm nay không, bạn hãy nhấn Yes để xác nhận lại là mình muốn xóa.

Ngay sau khi Yes, quá trình xóa sẽ diễn ra ngay lập tức, nếu số lượng và dung lượng file lớn thì bạn cần phải chờ vài phút. Kết thúc quá trình, phần mềm sẽ báo số file cũng như dung lượng đã được xóa.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách cài đặt, sử dụng Your Uninstaller để gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm không sử dụng nữa trên máy tính. Các bước hưỡng dẫn đơn giản và hiệu quả. Hy vọng các bạn có thể sử dụng tốt phần mềm này để máy tính có thể chạy mượt mà hơn. Chúc các bạn thành công!