Office 365 là gì?  Cài đặt office 365 full crack vĩnh viễn

0
153

Office 365 Crack ngay từ khi ra đời đã thể hiện rất tốt vai trò của mình là một công cụ phục vụ nhu cầu công việc cũng như học tập. Trong bài viết sau đây, nguoitindung sẽ giới thiệu cho bạn Office 365 là gi? Các tính năng nổi bật, cũng như hướng dẫn tải về, cài đặt và crack bộ ứng dụng này.

Office 365 là gì?

Office 365 là một bộ ứng dụng văn phòng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bạn có thể tải chúng xuống máy tính của mình để trải nghiệm các tính năng có một không hai. Office 365 tích hợp cả Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Sway, Publisher và Access của Microsoft trong một dịch vụ đám mây và luôn luôn được cập nhật.

Office 365 crack có khả năng hỗ trợ người dùng từ bất kỳ nơi nào và trên hầu hết các thiết bị, có thể cộng tác với những đối tác trong và ngoài công ty một cách vô cùng đơn giản với độ an toàn cao. Office 365 hỗ trợ hầu hết các trình duyệt như Chrome, Firefox, Safari …Ngoài ra, các thiết bị di động như iPad, điện thoại Blackberry cũng sẽ được hỗ trợ.

Office 365 full crack cho phép người dùng truy cập email Outlook, SharePoint, các phiên bản thu gọn của Word hoặc Excel ở bất kỳ nơi đâu mà không cần cài đặt phần mềm chuyên dụng. Microsoft luôn tự động cập nhật các tính năng mới cho Office 365, điều duy nhất mà bạn cần làm đó là tải về và khai thác chúng.

Office 365 – Bộ ứng dụng văn phòng hữu dụng nhất

Các tính năng nổi bật của Office 365 Crack

Bạn đã sử dụng Office 365 và chưa biết hết những tính năng vô cùng nổi trội của nó? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng mới nhất mà Office 365 sở hữu nhé.

Tính năng tự động hóa Microsoft Power: Microsoft Power Automate sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình công việc của bạn. Bằng việc sử dụng Flow, đồng bộ hóa các tệp, sao chép, thu thập dữ liệu tệp … bạn có thể kết nối Email và IM của bạn.

Biểu mẫu của Microsoft: Microsoft Forms là một trong những công cụ mới được bổ sung của Office 365, giúp bạn tạo câu đố, các bảng câu hỏi, bảng khảo sát và đăng ký … Sau khi tạo xong các bài kiểm tra và các biểu mẫu này, bạn có thể mời nhiều người trả lời bằng bất kỳ trình duyệt web nào, điều này còn có thể thực hiện trên di động của bạn một cách đơn giản nữa. Các dữ liệu biểu mẫu này đều có thể dễ dàng xuất sang Excel nếu bạn muốn.

API đồ thị của Microsoft: Bạn có thể truy cập Microsoft Graph API để xây dựng các ứng dụng kết nối người dùng, tại đây sẽ có nhiều tài nguyên để bạn có thể khai thác

Nhóm Microsoft: Microsoft tạo ra không gian làm việc nhóm thông qua Microsoft Teams- trò chuyện trong Office 365. Thông qua tính năng này của Office 365, bạn hoàn toàn có thể làm việc nhóm một cách hiệu quả, từ đó nâng cao thành tích nhóm. Microsoft Teams cấp quyền truy cập vào hội thoại một cách nhanh chóng. Microsoft tích hợp cả SharePoint, OneNote và các thành viên nhóm để bạn có thể làm việc trên các tài liệu Office. Không chỉ có thế, Microsoft Teams còn có thể gọi video trực tiếp để trò chuyện thay vì phải gặp mặt.

Kế hoạch Microsoft: Tính năng Microsoft Planner của Office 365 có thể giúp người dùng làm việc nhóm tốt hơn. Các nhóm này có thể tùy ý lập kế hoạch, phân công, sắp xếp, chia sẻ tài liệu … Ngoài ra, Microsoft Planner cũng giúp người dùng liên kết tài liệu với những tác vụ cụ thể, và bạn có thể cùng nhau chỉnh sửa chúng.

Chỉnh sửa PDF: Có rất nhiều người dùng cảm thấy rất khó khăn trong việc chỉnh sửa file PDF, với Office 365, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chúng bằng việc convert file PDF sang dạng Word. Thực hiện quá trình chuyển đổi này, bạn sẽ không gặp rắc rối trong việc định dạng, sao chép hay dán hoặc thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.  

Hướng dẫn tải, cài đặt và crack Office 365

Để có thể sử dụng Office 365, bạn cần thực hiện tải về, cài đặt và crack Office 365 để có thể sử dụng vĩnh viễn.

Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Tải office 365 full crack và tool kích hoạt, bạn nên chọn những trang có uy tín để tải về. Sau sau khi tải về xong, bạn hãy giải nén cả 2 file trên để bắt đầu cài đặt nhé.

Link tải office 365 full crack

Bước 2: Mở thư mục Tool Download Office 365, trong đó có 2 file là Office Tool Lite.exe Office Tool Plus.exe. Bạn có thể sử dụng một trong 2 file này, tuy nhiên sau đây chúng tôi sẽ sử dụng Office Tool Plus.exe để hướng dẫn các bạn.

Khi giao diện hiện lên, hãy chuyển tới phần Install. Tại mục Office Suite, chọn Office 365 ProPlus. Sau đó hãy tích chọn những phần mềm mà bạn muốn sử dụng, ví dụ như: Excel, PowerPoint, Word, …

Bước 3: Chuyển tới phần Install Settings, bạn lựa chọn một trong hai phiên bản x86 hoặc x64 phù hợp với hệ điều hành của máy tính bạn.

Bước 4: Chuyển tới phần lựa chọn ngôn ngữ, hãy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng. Cuối cùng, nhấn phím Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy, bạn cần phải đảm bảo việc kết nối internet không bị gián đoạn. Sau khi chạy cài đặt xong, nhấn Close để hoàn tất.

Tiến trình cài đặt tự động chạy, cần đảm bảo việc kết nối internet trong quá trình này

Lưu ý: Bạn không thể cài đặt hai bản Office trên cùng một máy, cho nên bạn phải gỡ bỏ các bản Office cũ trong máy đi trước khi cài Office 365 nhé.

Hướng dẫn crack office 365

Bước 1: Tải bản Activate AIO Tools v3.1.2 rồi giải nén. Mở file Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd, hãy mở file này với quyền administrator nhé.

Bước 2: Sau khi giao diện hiện lên, nhấn phím L để chuyển đổi Office 365 ProPlus sang Office 2016 Mondo Volume. Sau đó giao diện convert sẽ hiện lên, nhấn phím 5 thì công cụ sẽ tự động convert. Sau khi thấy thông báo hoàn thành thì bạn nhấn bất kỳ phím nào để quay lại giao diện ban đầu.

Nhấn phím L để tiến hành convert

Bước 3: Khi quay lại giao diện cũ, nhấn phím O, giao diện Script Activate sẽ hiện ra. Tiếp tục nhấn phím 1 để kích hoạt  được bản quyền của Win 10 và Office. Sau đó tool sẽ hỏi bạn thêm lần nữa để đảm bảo việc kích hoạt được thành công, lúc này hãy nhấn phím T để tiếp tục nhé.

Bước 5: Trở lại giao diện Script Activate, nhấn phím 4 để gia hạn kích hoạt bản quyền, sau đó nhấn phím T để tiếp tục tác vụ gia hạn nhé.

Bước 6: Quá trình kích hoạt đã hoàn tất, bạn hãy mở một phần mềm trong bộ Office ra để kiểm tra bản quyền xem nhé, nếu thấy dòng chữ Product Activated nghĩa là đã thành công rồi.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là khái quát về phần mềm Office 365 và những hướng dẫn để có thể kích hoạt office 365 crack thành công. Hy vọng những thông tin trên đây thực sự hữu ích đối với các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại.