Download Kmspico và hướng dẫn cài đặt Kmspico

0
251

Trước khi tìm hiểu phần mềm Kmspico là gì bãy hình dùng bạn đang sử dụng Windows 10 và bây giờ máy của bạn đang báo lỗi Active Windows? Điều này có nghĩa là hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng đã hết hạn bản quyền và bạn cần phải thực hiện kích hoạt Windows.

Thay vì phải mất một khoản tiền để mua bản quyền Windows, bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn một phần mềm để có thể kích hoạt Windows vô cùng hiệu quả, đó là sử dụng phần mềm Kmspico. Vậy Kmspico là gì và sử dụng như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

Phần mềm Kmspico là gì?

Phần mềm Kmspico giúp kích hoạt hệ điều hành Windows và nhiều phần mềm khác

Kmspico là từ viết tắt của Key Management Service, là phần có thể giúp người dùng kích hoạt bản quyền, acitve Microsoft Office, hệ điều Windows (tất cả các phên bản từ window 10, 8, 7…) và những phần mềm yêu cầu Active khác một cách dễ dàng.

Cụ thể hơn phần mềm Kmspico có thể kích hoạt các sản phẩm khác nhau của Microsoft, nó cho phép kích hoạt Windows và Microsoft Office một cách dễ dàng để người dùng có thể sử dụng được mọi tính năng giống như một phiên bản chính thức. Như các bạn đã biết, hệ điều hành Windows sẽ hỗ trợ bạn dùng thử trong vòng 30 ngày, sau khi hết hạn dùng thử, bạn cần mua Key kích hoạt từ Microsoft để có thể sử dụng trọn đời.

Tại sao nên sử dụng phần mềm KMSpico

KMSpico là phần mềm được nâng cấp nên lừ phần mềm KMS của Microsoft, được sử dụng để kích hoạt hàng loạt các thiết bị máy tính cùng lúc. Tuy nhiên điểm yếu của phần mềm KMS này là chỉ có thể sử dụng tối đa 180 ngày.

Do đó mà phần mềm KMSpico đã ra đời và được sử dụng như một phiên bản được nâng cấp của KMS. KMSpico với tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm, cho nên khi sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thời gian hết hạn của Windows nữa.

Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền để mua Key, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm Kmspico để kích hoạt Windows một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Download KMSpico 11.2 mới nhất

Kmspico là một phần mềm được đánh giá rất cao chuyên kích hoạt nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Hiện tại Kmspico dược nâng cấp lên phiên bản mới nhất đó là phiên bản 11.2, giúp hỗ trợ nhiều phiên bản hệ điều hành cũng như Microsoft Office.

Tiêu biểu như các hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013, Microsoft Office 2016 …

Tải phần mềm KMSpico 11.2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kmspico

Cài đặt phần mềm Kmspico

Bước 1: tắt tường lửa, Windows Defender hay nhưng phần mềm Antivirus trên máy đi. Nếu không, các phần mềm này sẽ vô hiệu hóa Kmspico do hiểu lầm Kmspico là phần mềm gây hại.

Bước 2: Giải nén phầm mềm Kmspico vừa tải về

Bước 3: Sau khi giải nén xong, bạn hãy khởi động tệp KMSELDI.exe bằng cách nhấn đúp chuột. Lúc này chỉ cần nhấn “next” theo hướng dẫn.

Bước 4: Khi đã cài đặt xong, khởi chạy phần mềm và nhấn bảo biểu tưởng nút đỏ hình tròn, đợi khoản 3 giây quá trình crack sẽ tự động hoàn thành.

Bước 5: Sau khi thực hiện crack xong thì bạn lại khởi động lại những phần mềm đã tắt này để bảo vệ máy tính của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vào Properties để kiểm tra lại tình trạng bản quyền Windows của mình trước khi active.

Với phiên bản cài đặt Kmspico full bạn hãy lựa chọn phiên bản cài đặt, nếu như muốn trải nghiệm đầy đủ những tính năng của ứng dụng này, bạn hãy lựa chọn cài đặt KMSpico_setup.exe, bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng KMSpico Portable để có thể kích hoạt Office 2016 và Windows 10 một cách đơn giản nhất. Sau đây chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn sử dụng hai bản này.

Sử dụng KMSpico bản Setup

Như đã nói, để có thể sử dụng một cách đầy đủ nhất các tính năng của KMSpico, bạn có thể lựa chọn sử dụng bản Setup.

  • Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm KMSpico về máy tính, bạn nên chọn những kênh download Kmspico uy tín để tránh nặng máy và có thể bị virus.
  • Sau đó bạn giải nén file vừa download ra, tìm file có tên KMSpico_setup.exe và tiến hành cài đặt.
  • Khi cài đặt, cửa sổ Install sẽ hiện ra, bạn nhấn chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm sau đó nhất Next liên tục là đã có thể cài đặt thành công phần mềm này rồi.

Tất nhiên, bạn đã phải cài đặt Microsoft Office trước khi cài đặt KMSpico rồi, vì sau khi cài đặt phần mềm KMSpico thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt cả Windows và Microsoft Office trên máy bạn.

Sử dụng KMSpico bản Portable

KMSpico Portable là một phiên bản vô cùng tiện lợi, không cần phải cài đặt phức tạp. Sau khi download KMSpico về máy và giải nén, bạn chỉ cần tìm file có tên là AutoPico.exe và cài đặt như bình thường.

Bạn cần nhấn chuột phải, chọn dòng chữ Run as administrator, tiếp đến máy tính sẽ tự động tiến hành cài đặt. Quá trình này sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian và sau khi hoàn thành xong thì cả Windows và Office trên máy bạn cũng đã được kích hoạt xong.

Cách kiểm tra xem Windows đã kích hoạt hay chưa

Kiểm tra Windows của mình đã được kích hoạt hay chưa sau khi cài đặt KMSPico

Để kiểm tra xem Windows trên máy tính của bạn đã được kích hoạt hay chưa, bạn chỉ cần :

  • Nhấn chuột phải vào This PC và chọn Properties
  • Sau đó một bảng thông số sẽ hiện ra, và trong phần Windows activation có thông báo “Windows is activated”, xin chúc mừng, Windows của bạn đã được kích hoạt thành công bằng phần mềm KMSpico.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm KMSPico, nhờ vào phần mềm này mà việc kích hoạt Windows cũng như Microsoft Office trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn KMSPico là gì? Tại sao sử dụng phần mềm này, và quan trọng hơn là cách sử dụng phần mềm này để đem lại hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

nguoitindung.com