Download itools 4 full crack, hướng dẫn cài đặt iTools 4 chi tiết

0
159

Ngày nay, các sản phẩm của tập đoàn Apple được đông đảo người yêu thích công nghệ tin dùng và ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm iTools 4 full crack – một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các sản phẩm Apple của bạn.

ITools là gì?

Giao diện iTools 4

iTools là công cụ quản lý và sao chép dữ liệu video, nhạc, hình ảnh từ iPhone, iPad sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí nó còn được nhiều người dùng đánh giá là tiện và dễ sử dụng hơn cả iTunes. Công cụ này đáp ứng gần như tất cả các yêu  cầu của người dùng với iPhone, iPad của mình như: làm nhạc chuông, sao lưu và phục hồi dữ liệu… Có thể nói rằng Itools hiện đang là ứng dụng không thể thiếu với người dùng iPhone.

Các tính năng nổi bật của iTools 4 full crack

  • Giao diện đơn giản và đẹp mắt: iTools có giao diện đơn giản, điều này vừa giúp người dùng không bị rối mắt và khó sử dụng. Các biểu tượng xuất hiện và được bố trí rất đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.
iTools 4 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thiết bị của Apple
  • Hỗ trợ cả các thiết bị iPhone, iPad, iPod kể cả những loại đời thấp như iPhone 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4. Tương thích với iTunes và tất cả các phiên bản iOS (từ thấp nhất tới cao nhất).
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu: Với tính năng Back up, itools sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu từ iPhone, iPad vào máy tính của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.
  • Bạn còn có thể phục hồi dữ liệu trong máy nhờ tính năng Restore Feature nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn một cách tối ưu nhất.
  • Trình chiếu màn hình: Nhờ tính năng iTools AirPlay bạn có thể chia sẻ tài liệu trong máy của mình lên màn hình máy tính khi học nhóm, làm việc hay khi giải trí mang lại sự tiện lợi nhất cho công việc của bạn.
  • Theo dõi sức khỏe Pin máy của bạn: Nhờ có Tính năng iTools Battery Master bạn có thể theo dõi thường xuyên hoạt động Pin của bạn. Nhờ đó, nó giúp bạn điều chỉnh tần suất hoạt động của phù hợp của Pin, tránh tổn hại gây chai hay hỏng Pin.
  • Tạo nhạc chuông riêng: Nếu bạn cảm thấy đã quá nhàm chán nhạc chuông mặc định của iPhone. Bạn có thể tự tạo nhạc chuông từ các đoạn ghi âm, bài hát,.. bằng cách sử dụng tính năng  iTools File Manager

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iTools 4 full crack

ITools là một trong những  phần mềm hỗ trợ IOS ưu việt và tiện ích nhất được rất nhiều người yêu công nghệ tin dùng với nhiều  tính năng vượt trội cùng với những sự hỗ trợ lớn cho người dùng. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không biết cài đặt phần mềm này sao cho đúng và nhanh nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách download iTools 4 full crack một cách tốt nhất. 

Bước 1: Bạn cần tải iTools 4 full crack bản chuẩn nhất (Lưu ý nên chọn tải bản tiếng Việt để thuận tiện cho sử dụng) trên những trang web uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi hay sự cố khi cài đặt. Tiếp theo sẽ có một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu file tải về vào máy tính.  

Tải itools 4 full crack tại đây

Bước 2: Sau khi tải về máy thành công, bạn hãy vào thư mục nơi lưu file phần mềm vừa được tải về, bạn nhấp chuột trái vào File iTools_3395.exe để chạy File cài đặt.

Bước 3: Một cửa sổ khác hiện ra giới thiệu về iTools, bạn hãy click chuột vào Next để bắt đầu cài đặt. Sau đó đợi trong vài phút để hoàn thành cài đặt 100%.

Bước 4: Bạn vào ổ đĩa C trong hệ thống máy -> Vào thư mục Program Files (x86) -> Click đúp chuột vào mục ThinkSky để mở ra.

Bước 5: Trong thư mục ThinkSky có mục iTools 3, bạn hãy đổi tên iTools 3 thành rescn.data bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Rename, như vậy là quá trình cài đặt iTools đã hoàn thành.

Hướng dẫn cách sử dụng iTools 4

Cách copy nhạc, video từ máy tính vào iPhone bằng iTools

Bước 1: Bạn bắt đầu mở iTools đã kết nối với iPhone -> Sau đó chọn mục Music (nếu bạn muốn copy nhạc) hoặc chọn mục Videos ( nếu bạn muốn copy video)

Bước 2: Sau khi mở mục ra, bạn sẽ nhấp chuột vào chọn Import ở góc phải màn hình.

Bước 3: Sẽ có một đường dẫn đến các file nhạc hoặc video trên máy tính của bạn. Việc đơn giản là bạn chỉ cần nhấp chuột để chọn bài nhạc hoặc video mà bạn thích -> Sau đó chọn Open ở phía dưới.

Bước 4: Cửa sổ chứa bài nhạc/ video bạn chọn hiện ra, hãy tích vào ô vuông cạnh bài nhạc/ video. Cuối cùng bạn chọn OK để tiến hành việc copy nhạc/ video vào điện thoại.

Sao lưu danh bạ

Trên giao diện của iTools, bạn hãy vào mục Information => Sau đó chọn Contact > đánh dấu tích ở ô Name => Chọn tiếp Export. Bạn phải chọn định dạng file là Vcard => Click vào OK => cuối cùng chọn thư mục để lưu lại là xong.

Cài đặt và sao lưu ứng dụng

Muốn quản lý số lượng ứng dụng hiện có, các bạn hãy vào mục App trên iTools, tiếp theo hãy đánh dấu các ứng dụng mà bạn muốn sao lưu và chọn Backup. Hoặc để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng thì hãy nhấp trỏ chuột trái vào từng ứng dụng sau đó chọn Uninstall, còn nếu muốn gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cùng lúc thì hãy đánh dấu tick vào những ứng dụng đó và làm tương tự.

Cách quản lý pin

Để xem các thông số về pin thì hãy click vào biểu tượng hình quả pin ở giữa. Tại đây, bạn có thể biết Pin còn hoạt động trong thời gian bao lâu, dung lượng pin so với lúc đầu, số lần sạc, ..

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là tổng quan về phần mềm iTools 4 full crack bản chuẩn nhất và cách cài đặt phần mềm này. ITools 4 full crack thực sự là một phần mềm thực sự hữu ích và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai là tín đồ của Apple . Hi vọng các bạn sẽ cài đặt thành công và sử dụng có hiệu quả phần mềm cực kỳ hữu ích này