Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm iMindMap full crack

0
188

iMindMap là một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy một cách trực quan với những tính năng vô cùng nổi bật. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng nổi tiếng này, đồng thời hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm iMindMap full crack một cách đơn giản và dễ dàng. Mời các bạn cùng theo dõi.

iMindMap là gì?

iMindMap – phần mềm tạo sơ đồ tư duy vô cùng trực quan

iMindMap là một phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy, là sản phẩm chính thức từ các nhà phát minh của Mind Mapping và Tony Buzan. Phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn tạo ra những ý tưởng mới đột phá của riêng mình. iMindMap cung cấp cho người dùng các công cụ để có thể chuyển đổi ý tưởng của mình thành hình ảnh, tạo ra sơ đồ tư duy.

iMindMap được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới bởi các tổ chức, công ty, trường học … iMindMap hỗ trợ đến 14 ngôn ngữ khác nhau, giúp cải thiện công việc, tổ chức và quản lý thông tin một cách hiệu quả.  

Ưu điểm và nhược điểm của iMindMap

Cũng như nhiều phần mềm khác iMindMap cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng, sau đây là một số ưu điểm và nhược điểm của phần mềm này:

Ưu điểm:

  • Vô cùng trực quan và dễ sử dụng
  • Có thể vẽ sơ đồ tư duy với rất nhiều góc nhìn cũng như cách diễn giải
  • Có thể tùy chọn nhiều kiểu và hình dáng sơ đồ khác nhau
  • Tích hợp nhiều nhiệm vụ rút gọn, giúp rút ngắn thời gian làm việc

Nhược điểm:

  • Không xuất được video 3D
  • Có một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng
  • Cần phải có phiên bản Ultimate để có được hình ảnh nâng cao

Các tính năng chính của iMindMap 11 crack

Hiện nay iMindMap 11 full crack là phiên bản mới nhất của iMindMap được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng mới nhất này nhé.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ này của iMindMap được thiết kế có khả năng điều chỉnh linh hoạt các bản đồ, giúp chúng phân theo từng nhánh rõ ràng và có thể tập trung sự chú ý của người xem. Bên cạnh đó, iMindMap 11 cũng cung cấp một chế độ xem trực tuyến vô cùng hữu ích, giúp người xem có thế thấy rõ ràng những thông tin và ghi chú trên đó.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để bản đồ tư duy thân thiện người dùng hơn, iMindMap đã cung cấp một giao diện hữu cơ vô cùng độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, iMindMap còn mang đến chế độ cho phép bạn nhanh chóng sao lưu những ý tưởng của mình. Chế độ này được gọi là tốc độ, giúp sắp xếp những chủ đề của bản đồ, như vậy bạn chỉ cần tập trung vào việc nhập thôi.

Các chủ đề nổi

Với thiết kế vô cùng thông minh và tinh tế, với iMindMap 11, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát mọi ý tưởng của mình. Bằng lệnh Alt-T trên bàn phím, bạn có thể nhanh chóng lắp ghép lại mọi ý tưởng. Chỉ cần kéo và thả các chủ đề nổi sẵn có vào các nhánh trên bản đồ vậy là bạn đã thiết lập xong một sơ đồ tư duy một cách đơn giản, dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Chia nhánh “tự do”

Tính năng này của iMindMap 11 cho phép người dùng thêm các nhánh vẽ tay phức tạp vào bản đồ của mình. Nó giúp bạn có thể tự do sáng tạo hơn, đây là tính năng vô cùng nổi trội mà các chương trình thiết kế khác không có.

Ghi chú âm thanh

Sử dụng iMindMap 11, bạn hoàn toàn có thể ghi âm giọng nói và gắn chúng vào các nhánh trên bản đồ. Với tính năng này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nhập mọi chi tiết về ý tưởng của mình, bạn chỉ cần ghi lại âm thanh rồi thêm vào sơ đồ sẵn có. Đặc biệt hơn nữa, chúng có thể được sử dụng và chia sẻ bên ngoài chương trình bằng cách xuất dưới dạng tệp .wav.

Chụp màn hình

Với iMindMap 11, bạn dễ dàng chụp nhanh bất kỳ phần nào trong bản đồ của mình và chia sẻ nó với bất kỳ ai mà không cần phải sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp toàn bộ cũng như một phần bản đồ rồi dán nó dưới dạng hình ảnh.

Cách tải và cài đặt phần mềm iMindMap full crack

Hiện tại iMindMap 11 full crack chưa thể kích hoạt cho nên phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt iMindMap 10 với gần như đầy đủ các tính năng giống như iMindMap 11 nhé.

Tải và cài đặt

Bước 1: Tải phần mềm iMindMap 10.

Link tải phần mềm imindmap 11 full crack

Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén, kết quả thu được như hình dưới đây:

Tiếp theo bạn chạy cài đặt file Setup và lựa chọn ngôn ngữ. Do phần mềm iMindMap 10 chưa hỗ trợ tiếng việt nên bạn có thể chọn tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác rồi nhấn OK

Bước 2: Nhấn vào Next để tiếp tục.

Sau đó bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt

Bước 3: Nếu máy tính chưa được cài đặt sẵn Microsoft Visual C++ thì iMindMap 10 sẽ yêu cầu bạn cài đặt . Hãy nhấp chọn I have read and accept the license terms rồi chọn Install.

Bước 4: Ngay sau khi nhấn Install máy sẽ tiến hành chạy cài đặt, đừng nhấn nút Cancel sẽ làm gián đoạn quá trình nhé. Sau khi chạy xong, nhấn Finish để hoàn thành việc cài đặt Microsoft Visual C++.

Bên cạnh đó, iMindMap 10 vẫn đang tiếp tục quá trình cài đặt tự động.

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn hãy nhấn Close để chuyển sang bước kích hoạt bản quyền của iMindMap 10 nhé.

Kích hoạt vĩnh viễn phần mềm iMindMap 10

Bước 1: Để có thể kích hoạt vĩnh viễn phần mềm này, bạn hãy tiến hành Copy hai tệp trong thư mục crack vào thư mục C:\ProgramData.

Bước 2: Truy cập thư mục ProgramData trong ổ C

Bước 3: Bạn hãy Copy 2 thư mục Jsoft và ThinkBuzan rồi Paste vào thư mục ProgramData

Vậy là đã xong bước kích hoạt iMindMap 10 vĩnh viễn. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này mà không lo bị hết hạn nhé.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hiểu biết về phần mềm iMindMap cũng như cách cài đặt và kích hoạt iMindMap 10 vĩnh viễn. Hy vọng với bài viết trên đây, các bạn đã có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện tốt công việc của mình. Chúc các bạn thành công. 

nguoitindung