Tải IDM 6.37 Full Crack mới nhất 2020

0
284

Bạn là người ghiền xem phim, xem video trên mạng vào thời gian rảnh rỗi và bạn muốn tìm cách tải video trên Youtube hoặc các trang web về máy tính hoặc điện thoại của mình nhanh nhất có thể để có thể xem lại khi không có mạng, hoặc xem trên những chuyến đi dài? Phần mềm idm full crack sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Idm full crack là gì?

IDM là viết tắt của Internet Download Manager, đây là phần mềm download nhanh IDM hay còn gọi là phần mềm giúp tăng tốc độ download, nó hoạt động dựa trên chế độ chia nhỏ file để download sau đó ghép lại.

Phần mềm rất tiện ích với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ các công cụ tiện ích: tăng tốc độ download lên đến 5 lần so với download bình thường, lên lịch, hẹn giờ download, khởi động tải lại từ đầu nếu có lỗi gián đoạn khi down, tùy chọn tự động tắt máy khi download xong… Đây là một trong số những phần mềm được người sử dụng máy tính yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất của hệ điều hành Windows hiện nay.

IDM – Phần mềm hỗ trợ download nhanh chóng và tiện lợi

Một số tính năng nổi bật của idm full crack

– Giúp bạn dễ dàng tải mọi file từ các trang web như tải video từ youtube, facebook; tải nhạc từ zing mp3, nhaccuatui; tải phần mềm từ taimienphi.vn, download.vn,…

– Nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp mà IDM có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại, do vậy tốc độ download luôn đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

– Có thể đặt lịch trình tải xuống lúc người dùng bận rộn. Hệ thống có thể lưu trữ và quản lý danh sách các tập tin đã được tải về.

– Tự động để liên kết những tập tin và những ứng dụng đang được tải xuống từ internet.

– Cài đặt idm full crack đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.

– IDM Key hỗ trợ nhiều giao thức tích hợp như: Basic, Negotiate, NTLM, and Kerberos,..

– Hỗ trợ người dùng khôi phục các liên kết đang tải xuống mà bị gián đoạn hoặc  tải chưa thành công bằng cách mở lại những trang web đang tải để hệ thống của IDM có thể bắt được các liên kết mới. Người dùng được phép tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó.

– Trong quá trình tải file về bạn có thể tùy chọn tạm dừng / tiếp tục tải / đặt lịch tải một cách dễ dàng.

– Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến và phần mềm ứng dụng như Chrome, Firefox , Cốc Cốc, …Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống nhưng hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

– Sau khi đã hoàn tất tải file về, phần mềm sẽ tự động kiểm tra virus. IDM sẽ tích hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus một cách triệt để và hiệu quả nhất.

– Tính năng quản lý của IDM giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Thêm vào đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay có thể truy cập thư mục chứa file để mở. Trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn thì tính năng này thực sự sẽ giúp ích và hỗ trợ cho bạn rất nhiều.

– Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phân loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Download IDM full crack

Phần mềm IDM full crack cực kì đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần tải file về máy, giải nén ra và sử dụng luôn, tự động cập nhật phiên bản mới. Dưới đây là cách tải IDM full crack chi tiết nhất:

Bước 1: Bạn tải phần mềm IDM full crack, lưu ý chọn những trang web uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi hay có virus. Đồng thời hãy tắt phần mềm diệt virus đi nếu vẫn đang hoạt động ở trên máy tính.

Tải phần mềm IDM full crack về máy để tiến hành cài đặt

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống và tiến hành chạy File Setup (file cài đặt)

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành xong phần giải nén và cài đặt, bạn sẽ lựa chọn bản Full Setup ( phiên bản bình thường) hoặc lựa chọn Portable.

Bước 4: Bỏ 2 dấu tích ở hai ô lựa chọn cuối cùng rồi bấm Finish để kết thúc là bạn đã hoàn thành. ( như hình bên dưới)

Bước 5: Để thuận tiện cho việc sử dụng bạn hãy cài đặt và điều chỉnh lại ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách chọn View -> Language -> Vietnamese.

Như vậy chỉ với 5 bước rất đơn giản là bạn có thể cài được phần mềm download tiện ích nhất hiện nay IDM full crack.

Link download idm full crack

Lời kết

Trên đây là tổng quan về phần mềm IDM full crack và hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm mới nhất. Có thể nói, IDM là một phần mềm vô cùng hữu ích dành cho những người thường xuyên tải và chia sẻ file trực tuyến.

Phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải và tính năng bắt liên kết tự động thông minh tốt hơn hầu hết trình duyệt web hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công.