Đá kỳ tắm là gì? Hướng dẫn chọn đá kỳ tắm tự nhiên

0
1532

Với thời thế vì môi trường xanh trên trái đất thì những sản phẩm từ tự nhiên đang được hàng triệu người dùng săn đón. Trong đó phải kể đến sản phẩm đá kỳ tắm tự nhiên.

1. Đá kỳ lưng là gì?

Đá kỳ tắm loại đá với nhiều tên gọi khác nhau: Đá kỳ lưng, đá kỳ ghét, đá tẩy lông, đá kỳ chân, đá tẩy tế bào da chết… Chúng là những hòn đá từ tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng dùng để tắm, kỳ ghét.. Sử dụng thay thế bông tắm rất thân thiện với môi trường. Để hiểu rõ hơn công dụng của loại đá kỳ tắm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Đá dùng kỳ tắm được lấy từ những con suối đầu nguồn rất đẹp

2. Giới thiệu đá kỳ tắm tự nhiên sông Kỳ Cùng 

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào người dùng cũng sẽ quan tâm đến nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Đối với sản phẩm đá kỳ tắm tốt nhất có thể nói là đá kỳ lưng của sông Kỳ Cùng – con sông bắt nguồn từ vùng núi xã Bắc Xa, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. 

Điều đặc biệt nhất của những sản phẩm đá tắm tự nhiên đó được lựa chọn kỹ lưỡng từ đầu nguồn của sông Kỳ Cùng. Những hòn đá đã trải qua nghìn năm ma sát với dòng nước, đá phải trải qua khoảng thời gian bào mòn, ma sát ở những đoạn nước siết thì mới hoàn hảo nhất.

Hình ảnh một góc đầu nguồn sông Kỳ Cùng

Điểm đặc biệt của đá kỳ lưng sông Kỳ Cùng đó chính là môi trường tồn tại của nó. Hòn đá được tôi luyện trong môi trường nước trong mát, xung quanh chỉ có rừng xanh hoàn toàn không bụi bặm. Chính vì duy trì trong suốt thời gian dài trong dòng nước mát lạnh nên những hòn đá đều mang tính hàn nên áp dụng chăm sóc sức khỏe rất có lợi.

Có nhiều địa phương có thể tìm thấy đá kỳ lưng, nhưng đảm bảo đá kỳ tắm đầu nguồn sông Kỳ Cùng sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn thực sự muốn mua loại đá này có thể liên hệ trực tiếp qua trang bán hàng có thương hiệu tại các trang thương mại điện tử.

3. Công dụng của đá kỳ tắm

Giống như tên gọi của nó, đá kỳ lưng sử dụng để kỳ tắm, tẩy lông, tẩy da chết, dùng kỳ chân nhất là phần gót… Tại sao đá kỳ lưng tự nhiên lại làm được điều này?

Những hòn đá dùng để kỳ tắm có bề mặt nhám vừa phải nên khi dùng sẽ dễ dàng hoàn thành được công dụng của nó. Tuy nhiên để phát huy tác dụng này thì cần phải lựa chọn đá kỹ càng.

4. Hướng dẫn lựa chọn đá kỳ lưng

Hãy chọn đá kỳ tắm có độ nhám phù hợp với da

Trong hàng tỷ hòn đá đang tồn tại trên khắp các con suối thì mỗi hòn đá sẽ mang nhiều hình dáng khác nhau. Trải qua thời gian ma sát giữa dòng nước khác nhau nên độ nhám khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm kỳ được trên làn da thì phải lựa chọn đá có độ nhám ít, nhìn có vào thấy mịn, khi cầm không có cảm giác đau tay hay sần sùi. 

Chất đá phải cứng để không bị rã trong quá trình kỳ ghét. Nếu lựa chọn loại đá quá cứng thì sẽ không có độ ma sát trên bề mặt nên sẽ không có tác dụng như đã liệt kê ở trên.

Hình dáng của đá được ưa thích nhất là bản dẹp để tăng diện tích tiếp xúc với da, tạo cảm giác vừa tay cầm và trọng lượng đá cũng vừa phải. Không phải ai cũng có điều kiện lên những lưu vực sông xa xôi để lựa chọn đá kỳ phù hợp. Hiện nay khi mua đá kỳ lưng đều đã được người bán hàng lựa chọn thật cẩn thận và kỹ càng.

5. Giá bán đá kỳ lưng tự nhiên

Hiện nay đá Kỳ ghét từ tự nhiên đang được bán với mức giá khoảng 50.000đ/ hòn. Những hòn đá với kích thước bé hơn sẽ khoảng 35.000đ. Tất cả đều đã được lựa chọn cẩn thận đảm bảo thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

nguoitindung.com