Download ccleaner full crack phiên bản mới nhất

0
163

Hệ thống máy tính của bạn đang chứa quá nhiều file rác hay các mục không cần thiết khiến máy tính của bạn trở nên chậm chạp và gặp quá nhiều những vấn đề hệ thống gây ra sự khó chịu đối với cá nhân bạn. Vì vậy, bạn cần một phần mềm hiệu quả để có thể dọn dẹp và giúp tăng tốc độ cho máy tính giúp bạn. Đừng lo vì ccleaner full crack sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này một cách tối ưu nhất.

Ccleaner Crack là gì?

CCleaner là phần mềm dọn dẹp rác được nhiều người sử dụng khá rộng rãi bởi những tính năng ưu việt. Ccleaner là phần mềm dọn rác và tăng tốc máy tính được ra đời từ năm 2003, sau 20 năm hình thành và phát triển, sản phẩm này luôn làm hài lòng người dùng với nhiều chức năng tiện ích và luôn giúp máy tính hoạt động trong tình trạng tốt nhất, giúp cho hiệu suất làm việc tăng nhanh.

CCleaner Crack là đã được kích hoạt đảm bảo sử dụng vĩnh viễn trong hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Không chỉ cải thiện hiệu năng cho máy tính mà điều tuyệt vời nhất mà nó mang lại chính là hiệu quả dọn dẹp ổ đĩa của nó. Nó đem lại không gian ổ cứng thông thoáng hơn, và vì vậy mà máy tính của bạn làm việc một cách hiệu quả và trơn tru hơn.

Thực sự đây là một phần mềm vô cùng hữu ích, tiện dụng, nó không chứa phần mềm quảng cáo và cả phần mềm gián điệp. So với các các công cụ dọn dẹp mặc định chậm chạp được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows thì Ccleaner quả là một sự lựa chọn sáng suốt.

CCleaner – Phần mềm dọn rác với nhiều tính năng ưu việt

Các tính năng nổi bật của Ccleaner Crack

  • Giao diện: Ccleaner có giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng, điều này giúp người dùng không bị rối mắt và khó sử dụng. Các biểu tượng xuất hiện và được bố trí rất đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Bạn chỉ mất một chút thời gian để nghiên cứu hướng dẫn là bạn có thể sử dụng được thành thạo.
  • Tăng tốc độ nhanh chóng cho máy tính: Tình trạng chung của những người dùng máy tính chúng ta đó là sau khi sử dụng máy tính một thời gian dài tốc độ máy tính chậm dần lại. Nguyên nhân chính là do có nhiều chương trình chạy ngầm trong nền chứ không phải do máy đã cũ. Do vậy,  CCleaner sẽ làm máy tính của bạn tăng tốc nhanh chóng bằng cách dọn dẹp tất cả các tệp không cần thiết bằng các chức năng của nó. Chế độ quét sâu của Ccleaner giúp loại bỏ hoàn toàn các file rác, file tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt giúp máy tính chạy nhanh hơn.
  • Gỡ cài đặt nhanh gọn: CCleaner full crack giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt các phần mềm khi không muốn sử dụng nữa. Công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn nhiều so với chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows.
  • Quét theo lịch trình: Bạn có thể lựa chọn yêu cầu CCleaner chạy quét theo lịch trình thông thường, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào Windows. Đây là một trong những tính năng miễn phí và cực kỳ tiện lợi khiến CCleaner được đánh giá cao so với các phần mềm cùng loại khác. Ngoài ra, Ccleaner còn tự động cập nhật phiên bản mới khi có.
  • Tăng tốc truy cập Internet, duyệt web an toàn hơn: Thông thường khi bạn truy cập internet, hành vi duyệt web của bạn và các cookie ở trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo và trang web theo dõi. Vì vậy, bạn hãy sử dụng CCleaner để xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh và tránh sự theo dõi này. Hơn thế nữa, Ccleaner còn xóa sạch các dữ liệu riêng tư có khả năng gây ra rủi ro như: danh sách các file đã mở trước đó của các phần mềm như: Microsoft, VLC media,… và các ứng dụng Windows khác.
  • Giúp máy tính khởi động nhanh hơn: Khi khởi động máy tính, rất nhiều các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngầm trong máy tính của bạn, điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, các phần mềm ứng dụng và web sẽ trở nên chậm chạp hơn rất nhiều. CCleaner giúp bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn bằng cách vô hiệu hóa các tập tin không cần thiết.

Download vài cài đặt Ccleaner full crack 2020 

Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách download Ccleaner full crack 2020 cũng như hướng dẫn cài đặt dành cho những người mới sử dụng. Cài đặt Ccleaner full crack 2019 tương đối đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên đối với một số người không thành thạo trong việc sử dụng máy tính thì việc cài đặt sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Bước 1: Tải và cài đặt trên máy tính:

Bạn cần tải phần mềm dọn rác Ccleaner bản mới 2019 trên các trang web, lưu ý chọn những trang web uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi hay sự cố khi cài đặt. Để cài đặt được phần mềm Ccleaner vào máy tính, trước tiên bạn phải khởi động file cài đặt được tải trên Internet về.

Download ccleaner full crack

Tải về và khởi động file cài đặt

Bước 2: Giải nén: Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp như hình bên dưới. Ân vào Cctrialsetup để chạy tệp cài đặt, sau đó chọn Install, phần mềm sẽ hoàn tất cài đặt trong vòng 1 phút. Tiếp theo bạn chọn Run CCleaner để mở phần mềm lên -> Chọn tiếp Start My Trial.

Chọn Start My Trial như hình bên trên

Bước 3: Kích hoạt và bẻ khóa CCleaner crack

Để kích hoạt thì bạn cần tắt phần mềm đi, đồng thời thoát luôn biểu tượng icon CCleaner ở bên góc phải thanh Taskbar: Nhấp chuột phải vào icon và chọn Exit. Sau khi giải nén file CCleaner Key, bạn sẽ nhận được 2 file Branding và Ccleaner như hình.

Bạn hãy nhấp chuột phải và chọn copy hoặc tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép 2 file này vào thư mục cài đặt của CCleaner.

Bạn nhìn thấy có biểu tượng của phần mềm ở màn hình Desktop Hãy nhấp chuột phải vào và chọn Open file location.

Sau đó bạn đến thư mục cài đặt của CCleaner và hãy nhấp chuột phải chọn paste hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán 2 file vừa sao chép trước đó bạn đây. Tiếp theo bạn chọn Replace the files in the destination -> chọn Continue.

Như vậy bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công Ccleaner 2019 và có thể sử dụng Ccleaner full crack 2019 vĩnh viễn.

Ccleaner 2019 được kích hoạt thành công

Danh sách Key CCleaner Professional

C2YW-GCVX-C7FB-5GMY-IZPC
C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC
C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC
C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC
C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC
C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC
C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC
C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC
C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là tổng quan về phần mềm dọn dẹp máy tính Ccleaner và cách cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm đó. Hi vọng các bạn sẽ cài đặt thành công và sử dụng có hiệu quả phần mềm cực kỳ hữu ích này.