Download avast premier 2020 kèm key bản quyền

0
142

Trong thời đại công nghệ thông tin, virus luôn là nỗi lo lắng của nhiều người dùng máy tính. Chính vì vậy các phần mềm diệt virus sẽ giúp cho thiết bị của bạn được bảo vệ an toàn trong suốt thời gian sử dụng. Avast premier key là phần mềm đang được người dùng đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Avast premier nhé.

Avast premier là gì?

Avast premier là một chương trình phần mềm diệt virus miễn phí dành cho máy tính ở tất cả các hệ điều hành như Microsoft Windows, Mac OS X và người dùng Linux. Phần mềm diệt virus avast premier có giao diện người dùng có sẵn trong 41 ngôn ngữ, được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software ở Praha, Cộng hòa Séc.

Tên Avast được viết tắt từ “Anti-virus – Advanced Setting” Có thể nói đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới với khả năng chống lại virus vô cùng hiệu quả và tuyệt vời.

Phần mềm này đã nhận giành được rất nhiều giải thưởng về phần mềm diệt virus tốt nhất trong thời đại hiện nay giúp máy tính được an toàn. Avast luôn cải tiến và làm mới những bộ công cụ cực kỳ hiệu quả của mình để có thể tiêu diệt được tất cả các loại virus, bao gồm cả những loại virus mới tinh vi và nguy hiểm nhất.

Avast – chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Avast premier

Giao diện: Avast Premium Security có giao diện đơn giản, điều này vừa giúp người dùng không bị rối mắt và khó sử dụng. Các biểu tượng xuất hiện và được bố trí rất đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.

Diệt virus: Avast Premium Security cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét virus hơn so với các phần mềm khác đang được sử dụng. Phần mềm diệt virus Avast tích hợp và nâng cấp rất nhiều chương trình tiện  ích cho người sử dụng máy tính như chương trình chống vi-rút, tường lửa, chống thư rác, chống phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại.

Bảo vệ thông tin người dùng: Ngay cả khi bạn muốn tham gia mua sắm hoặc giao dịch trên các cửa hàng, ngân hàng trực tuyến, Avast Internet Security sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và bảo mật dữ liệu. Khi người dùng tham gia các mạng xã hội hoặc truy cập vào các trang web, Avast Internet Security sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Bảo vệ dữ liệu máy tính: Avast premier là một lá chắn vững chắc chống lại các mối nguy hiểm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi có virus tấn công máy tính của mình do truy cập vào các trang web không an toàn.

Tốc độ quét: So với một số phần mềm diệt vi rút khác bạn sẽ phải đợi rất lâu để quét toàn bộ máy thì tốc độ quét của Avast đã được cải thiện nhanh hơn rất nhiều.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Cài đặt Avast Internet Security đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt.

Update phiên bản mới: Khi bạn update phiên bản mới, phần mềm sẽ tự động tìm và sửa các lỗ hổng bảo mật trong các phiên bản cũ.

Chặn quảng cáo hoặc thông báo không cần thiết: Chế độ Không làm phiền của Avast sẽ chặn các cửa sổ thông báo hoặc quảng cáo bật lên gây mất tập trung cho dù bạn đang chơi game, xem phim hoặc trình bày ở chế độ toàn màn hình.

Bảo vệ bạn khi sử dụng Email: Phát hiện và ngăn chặn Email spam và lừa đảo.

Avast premier 2020 + key bản quyền

Key Avast Premier 2019, hiện nay đã có key Vast 2020 là Key miễn phí của phần mềm diệt Virus Avast, bao gồm một dãy ký tự và số được dùng để kích hoạt bản quyền cho phần mềm cùng tên là Avast Premier, là một phần mềm diệt Virus được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, chạy trên nhiều nền tảng khác nhau trong đó có máy tính và điện thoại di động.

Tất cả các phần mềm được tạo ra ngoài việc đáp ứng nhu cầu người sử dụng còn nhằm mục đích thương mại. Phần mềm avast premier 2020 tạo nên đột phá hơn trong việc bảo vệ máy tính với bản avast premier pro có mất phí. Chính vì vậy có nhiều anh em xin key avast premier 2019, phiên bản xin key avast premier 2020 để active phần mềm.

Dưới đây là một số key avast premier 2019: – Với list key này bạn có thể kích hoạt phần mềm avast premier vĩnh viễn.

DCZ6CC-5X4QT2-4ZL4RA

MU5ZR2-QN9G5J-5UU8UE

RAKRGY-5L5HN2-5UU8U6

6VNT83-KWYMT2-5V48X6

AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567

890OKJHGFDTZSWQ23456YHGFDSWE

456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

I8U7653ERTYUIOLKJHGFR5T6Y7U8I9

Tham khảo thêm:

Kích hoạt key Avast Premier 2020 miễn phí

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, bạn sẽ giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip. Sau đó chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn mở phần mềm lên để kích hoạt key Avast Premier 2019.

Bước 3: Nhấp chuột vào Menu ở góc phía trên bên phải màn hình và chọn My licenses.

Bước 4: Sẽ có một cửa sổ hiện lên ngay sau đó, các bạn hãy nhấn vào Enter a valid activation code.

Bước 5: Màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ khác, bạn ấn tiếp vào Use a license file và chỉ đường dẫn đến file key Avast Premier 2019 có đuôi .avastlic.

Bước 6: Nhấn Continue để kích hoạt bản quyền. Với các bước trên bạn đã kích hoạt thành công key Avast Premier 2019.

Avast premier key – Key miễn phí của phần mềm diệt Virus Avast

Tải và cài đặt phần mềm Avast premier

Avast premier là một phần mềm diệt virus được rất nhiều người dùng máy tính tin dùng với nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không biết cài đặt phần mềm này sao cho đúng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách cài đặt Avast premier một cách tốt nhất.

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm diệt virus Avast bản mới nhất trên các trang web, lưu ý chọn những trang web uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi hay sự cố khi cài đặt.

Để cài đặt được phần mềm diệt virus Avast vào máy tính, trước tiên bạn phải khởi động file cài đặt được tải trên Internet về. Nhấn chuột phải vào vào tệp tin Avast Free, và chọn Open.

Bước 2: Khi chọn Open sẽ có một cửa sổ thông báo vừa xuất hiện, sẽ có hai sự lựa chọn cho bạn là Run và Cancel, bạn nhấn nút Run.

Bước 3: Sau khi chọn Run, cửa sổ cài đặt  Avast premier sẽ xuất hiện, bạn nhấn vào Install để cài đặt luôn. Bạn hãy chờ khoảng vài phút để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn mở phần mềm Avast premier trên thiết bị. Màn hình giới thiệu đầu tiên sẽ hiện ra. Bạn hãy nhấn nút Continue để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn Run First Scan để hệ thống bắt đầu thực hiện lần kiểm tra máy tính đầu tiên. Phần mềm sẽ nhanh chóng quét và rà soát virus trong máy tính của bạn.

Linh tải avast premier key 

Trên đây là tổng quan về phần mềm Avast premier và key Avast premier 2020. Hy vọng các bạn sẽ cài đặt thành công và sử dụng có hiệu quả phần mềm cực kỳ hữu ích này.

nguoitindung.com