Download và cài đặt AutoCAD 2019 full crack

0
219

Bạn đang cần một phần mềm đồ họa kỹ thuật? Phiên bản mới nhất của phần mềm AutoCAD 2019 đã ra mắt, còn chần chờ gì nữa mà bạn không cài đặt ngay về máy tính của mình. Với nhiều tính năng mới vô cùng nổi trội, AutoCAD 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không thể bỏ qua. Bài viết sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm này nhé. 

Phần mềm AutoCAD 2019 là gì?

Autocad là phần mềm đồ họa kỹ thuật của hãng Autodesk. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu đối với hầu hết các kỹ sư, đặc biệt là kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật. Autocad 2019 hiện là phiên bản mới nhất của hãng Autodesk, mang lại nhiều trải nghiệm và tính năng mới cho người dùng. Do đó mà phần mềm này giúp cho người dùng xử lý công việc một cách nhanh chóng hơn và với kết quả công việc tốt hơn.

Với phiên bản AutoCAD 2019 này, bạn sẽ nhận thấy có nhiều sự khác biệt hơn so với các phiên bản trước. AutoCAD 2019 ngoài chức năng như cũ còn hỗ trợ thêm hàng loạt các tính năng khác, công nghệ 3D cũng không ngừng cập nhật và cải tiến. Không chỉ có vậy, phiên bản này còn có tính năng lưu bản vẽ từ máy tính của bạn để xem và chỉnh sửa trên web cũng như ứng dụng di động của AutoCAD một cách thuận tiện và dễ dàng. 

AutoCAD 2019 – phần mềm đồ họa kỹ thuật tiên tiến

Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2019 nhé. 

Tính năng mới của AutoCAD 2019

Toolsets hỗ trợ các bộ môn

AutoCAD 2019 đã được tích hợp với bộ công cụ cho từng bộ môn. Cụ thể là Autodesk chia ra 7 bộ môn tương ứng với 7 bộ công cụ cụ thể. Mỗi bộ công cụ đều có dung lượng cực kỳ lớn, chứa rất nhiều thư viện cũng như các công cụ hỗ trợ cho từng bộ môn. Do đó mà autocad 2019 chắc chắn sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa thời gian làm việc. 

Dưới đây là những Toolsets mà AutoCAD 2019 hỗ trợ:  

  • Architecture: Là công cụ dành cho các kiến trúc sư.  
  • Electrical: Là công cụ cho các kỹ sư điện.
  • Mechanical: Là công cụ cho các kỹ sư cơ khí.
  • MAP 3D: Công cụ để lập bản đồ
  • Plant 3D: Công cụ để dựng nhà xưởng. 
  • MEP (Mechanical-Electrical-Plumbing): Công cụ cho các kỹ sư Cơ-Điện-Nước 
  • Raster Design: Công cụ để chuyển đổi hình ảnh Raster sang Vector.

Chức năng so sánh bản vẽ 

Chức năng so sánh bản vẽ hay còn gọi là DWG compare được tích hợp vào AutoCAD 2019 giúp người dùng có thể dễ dàng so sánh các version khác nhau của bản vẽ, nhờ đó mà bạn có thể tìm ra được sự khác nhau giữa chúng một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc quên mất một thứ gì đó.

Lưu bản vẽ dưới dạng web và mobile 

Với tùy chọn Save to web and mobile, bạn hoàn toàn có thể lưu bản vẽ dưới dạng web hoặc dưới dạng ứng dụng di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng trình duyệt web hoặc cũng có thể dùng điện thoại di động để mở bản vẽ. Vì vậy, với tùy chọn mới này, bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi và nhận bản vẽ. 

Tính năng lưu bản vẽ dưới dạng web và mobile giúp bạn dễ dàng gửi và nhận bản vẽ

Ứng dụng Web Autocad

Với ứng dụng này, người dùng hoàn toàn có thể tạo, xem, cũng như chỉnh sửa bản vẽ Autocad mọi lúc mọi nơi trên bất cứ thiết bị nào. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ web.autocad.com sau đó đăng nhập để truy cập. Với ứng dụng Web Autocad này, bạn sẽ được cung cấp đầu vào chính xác cũng như những công cụ soạn thảo bên ngoài, cho phép bạn xem, chỉnh sửa, quản lý layer và các thuộc tính đối tượng.

Chức năng Shared Views 

Chức năng này cho phép chia sẻ các thiết kế bản vẽ của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể xuất các bản vẽ ở chế độ mà bạn có thể nhận được các phản hồi từ khách hàng. Điều này giúp hạn chế sự rườm rà trong việc gửi email hoặc phải lưu lại bản vẽ dưới dạng đuôi dwg hay pdf.  

Với vị trí là người đăng ký thì khi đăng nhập vào, bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào tính năng này bằng cách chọn thẻ Collaboration ở Menu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn chế độ muốn chia sẻ là 2D hay 3D đồng thời cũng quyết định các thuộc tính đối tượng mà mình muốn chia sẻ.

Tham khảo thêm:

Cách download AutoCAD 2019 full crack và cài đặt cho máy tính 

Bước 1: Để cài AutoCAD 2019 full crack cho máy tính, trước hết bạn tải phiên bản AutoCAD 2019 64bit full crack và phần mềm UltraISO về máy. Link tải phần mềm tại đây: ………….

Sau khi tải autocad 2019 full crack xong, bạn hãy click chuột phải vào ISO ->chọn UltraISO –> chọn Mount to drive để có thể tiến hành thêm đĩa vào ổ ảo. 

Bước 2: Truy cập ổ ảo, click đúp vào file Setup.exe để cài AutoCAD 2019.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn vào nút Install trên giao diện cài đặt. 

Bước 4: Tích chọn Accept, nghĩa là đồng ý với tất cả các điều khoản đưa ra rồi nhấn Next. 

Bước 5: Ở đây bạn có thể lựa chọn khu vực cài đặt cho phần mềm này bằng cách nhấn Browse, dau đó nhấn Install để bắt đầu cài AutoCAD 2019. 

Quá trình cài đặt này sẽ mất khoảng 10-15 phút, thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cấu hình của từng máy tính. 

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Finish để đóng cửa sổ này. 

Tiếp đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính, bạn hãy nhấn nút YES bởi vì quá trình này là bắt buộc. 

Bước 7: Sau khi khởi động lại máy tính xong, bạn hãy mở phần mềm này ra, ở lần chạy đầu tiên này bạn phải đợi hơi lâu một chút. 

Bước 8: Một bảng lựa chọn sẽ hiện lên, nếu chưa có bản quyền AutoCAD 2019, bạn nhấn vào Start a Trial để có thể dùng thử. 

Bước 9: Để tạo tài khoản sử dụng, bạn hãy nhấn vào Create Account và điền các thông tin cơ bản như họ, tên, Email và mật khẩu, sau đó nhấn Create Account. 

Như vậy là bạn đã có thể sử dụng AutoCAD 2019 bản dùng thử rồi. 

Lời kết

Trên đây là thông tin và hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2019. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có thể cài đặt thành công và sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công. 

Nguoitindung