Cách tải và cài đặt ApowerREC full crack

0
151

Bạn đang cần tìm một công cụ để chụp màn hình, quay phim màn hình một cách đơn giản, vậy thì bạn không thể bỏ qua phần mềm ApowerREC. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm này cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và cài đăt ApowerREC một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

ApowerREC là gì?

ApowerREC là một phần mềm có khả năng quay và ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính vô cùng xuất sắc. Với sự ổn định cao, không giật lag, nó cho phép bạn tạo ra những video với chất lượng Full HD để có thể upload lên các kênh khác nhau một cách dễ dàng.  

ApowerREC với phiên bản mới nhất có khả năng tương thích với hệ điều hành Windows 10, cho phép quay video hướng dẫn đi kèm webcam. Bằng việc sử dụng ApowerREC, bạn có thể chia sẻ hoặc lưu trữ các video dễ dàng với rất nhiều tùy chọn như upload lên Youtube, Vimeo, Showmore, Google Drive, …

Không chỉ có chức năng quay màn hình, ApowerREC còn có thể chụp ảnh màn hình, thu âm và ghi âm với với chất lượng tốt, không cần phải chuyển đổi hay chỉnh sửa. Bạn còn có thể chuyển đổi các video thành các dạng như AVI, MP4, …

Đặc biệt, phần mềm này còn cho phép bạn cài đặt và sử dụng trên các nền tảng như Android, iOS hay máy tính bảng. Nếu các bạn vẫn còn phân vân về việc sử dụng phần mềm này thì hãy tìm hiểu thêm về công dụng cũng như tính năng của nó ngay dưới đây nhé. 

ApowerREC – phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp

Công dụng của phần mềm ApowerREC

  • ApowerREC cho phép bạn ghi lại hình ảnh thông qua Webcam cũng như có thể lên lịch trình ghi hình.
  • Với ApowerREC, bạn có thể tạm dừng, chỉnh sửa hoặc ngừng việc ghi âm một dễ dàng.
  • Bạn có thể phát trực tuyến video lên mạng qua chức năng chơi game, do đó mà ApowerREC đã trở thành công cụ rất hữu ích cho các Youtuber để Livestream khi chơi game trên máy tính hay điện thoại.
  • ApowerREC cũng phù hợp để sử dụng trong công việc, học tập, quay bài giảng trực tuyến với chất lượng cực cao.

Những tính năng nổi bật của ApowerREC 

Sau đây là những tính năng vô cùng nổi bật của ApowerREC mà không phần mềm nào có được.

Bảng điều khiển thông minh

ApowerREC sở hữu một bảng điều khiển thông minh, do đó mà các quá trình của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Với tính năng này, bạn có thể nhanh chóng chọn vùng bằng bộ điều khiển. Sau đó có thể dễ dàng chọn âm thanh, webcam, vùng để ghi lại trong video.

Máy ghi âm đa nền tảng

Khi ghi lại bản ghi của mình với ApowerREC, bạn có rất nhiều công cụ hiệu quả để chú thích bản ghi đó. Ví dụ bạn có thể truy cập bảng màu và thu gọn chúng phía bên tai phải để sử dụng. Với bảng màu, bạn có thể tô sáng nhanh, cọ vẽ, đánh số tự động, …

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải ghi âm bằng tay nữa. Với tính năng theo dõi ghi âm của ApowerREC, khi bạn chạy một chương trình nào đó, bạn có thể ghi lại hành động trên màn hình và đóng lại để kết thúc ghi. Hơn nữa, phần mềm này cũng giúp bạn lên lịch ghi âm, bạn sẽ không cần mất thời gian để lên kế hoạch nữa.

Quay video HD kết hợp âm thanh

ApowerREC cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ ghi, đồng thời thật dễ dàng để bạn có thể thực hiện các tác vụ. Với ApowerREC, bạn có thể vừa tùy chỉnh một vùng đã chọn vừa có thể ghi lại toàn bộ màn hình máy tính và ghi lại vùng xung quanh chuột di chuyển. Do đó có thể tạo ra những video với âm thanh sinh động và vô cùng chuyên nghiệp.

Giao diện vô cùng trực quan

ApowerREC có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản, trực quan, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng. ApowerREC được giới chuyên môn đánh giá là phù hợp với cả những người không chuyên, có những tùy chọn vô cùng hấp dẫn và dễ sử dụng.  

Công cụ ghi tác vụ tự động

Vừa đi kèm với theo dõi ghi âm, vừa đi kèm với công cụ lập lịch tác vụ trực tuyến, do đó mà khi sử dụng ApowerREC, bạn có thể tạo tác vụ theo lịch để tự động quay video và tự động kết thúc khi thoát ứng dụng. 

Lưu và xuất

Sau khi các bản ghi bằng phần mềm ApowerREC được thực hiện xong, chúng sẽ tự động được lưu lại. Hơn nữa bằng công cụ chỉnh sửa tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những bản ghi này. Bạn có thể thực hiện cắt các bản ghi, thêm thẻ intro hoặc outro và tùy ý áp dụng hình mờ …

Thêm vào đó, bằng việc hỗ trợ nhiều định dạng, bạn có thể xuất các video thành các dạng file như MOV, MP4, AVI … Do đó mà bạn sẽ không cần chuyển đổi các tệp đã xuất.

Hướng dẫn tải, cài đặt và crack phần mềm ApowerREC full crack

Để có thể sử dụng  ApowerREC, bạn cần phải download và cài đặt phần mềm này về máy cũng như crack phần mềm để có thể sử dụng vĩnh viễn. Hãy làm theo các bước sau đây:

Tải và cài đặt ApowerREC

Bước 1: Tải ApowerREC crack về máy và tiến hành giải nén.

Link download apowerrec crack tại đây

Lưu ý: Mật khẩu giải nén là: 12345

Bước 2: Bạn hãy chạy file ApowerREC.exe sau đó nhấn chọn OK rồi chọn Next.

Bước 3: Nhấn tích chọn I accept the agreement để xác nhận đồng ý với mọi điều khoản rồi chọn Next.

Bước 4: Tiếp theo vẫn nhấn chọn Next

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu chạy cài đặt.

Bước 6: Sau khi phần mềm chạy cài đặt xong, nhaanss Finish để hoàn tất cài đặt.

Cách crack ApowerREC

Vì vừa mới được cài đặt xong nên trên đây chỉ là bản dùng thử, sau đây bạn hãy chuyển sang bước crack phần mềm nhé.

Bước 1: Trước khi kích hoạt bạn tắt phần mềm bằng cách nhấn vào dấu X góc phải màn hình. Xuất hiện hộp thoại thì chọn Exit program rồi nhấn OK.

Bước 2: Sao chép toàn bộ file Apowersoft.CommUtilities.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 3: Để đến thư mục cài đặt nhanh nhất, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm ApowerREC trên màn hình Desktop, rồi chọn Open file location.

Bước 4: Paste file vừa copy vào đây:

Bước 5: Chọn Continue.

Vậy là xong, vô cùng đơn giản đúng không nào. Sau khi kích hoạt xong, chữ Get VIP màu vàng sẽ không còn nữa. Như vậy là bạn có thể sử dụng ApowerREC vĩnh viễn rồi đấy.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là khái quát về phần mềm quay màn hình ApowerREC cùng với hướng dẫn cài đặt cũng như crack phần mềm này. Hy vọng bài viết trên đây giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng ApowerREC. Chúc các bạn thành công.

nguoitindung