Cách crack abbyy finereader 14 full crack

0
176

Ngày nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho những người làm việc nhiều về văn bản word – excel hay PDF. Một trong những phần mềm hữu dụng và tiện ích nhất chính là Abbyy finereader 14 full crack. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phần mềm đang được người dùng đánh giá cao này.

Abbyy finereader là gì?

ABBYY FineReader 14 Full crack là một trong những phần mềm nhận diện chữ viết và định dạng văn bản tốt nhất hiện nay. Với những  tính năng ưu việt và nổi trội giúp người dùng có thể tiết kiệm thời gian so với việc lưu trữ tài liệu giấy hoặc chuyển đổi định dạng tài liệu.

ABBYY FineReader có thể nhận dạng và chuyển file hầu như tất cả các loại tài liệu bao gồm sách, bài viết trên giấy, bảng trên tạp chí, bảng tính, v.v … với độ chính xác rất cao và tối ưu nhất.

Abbyy finereader 14 là một trong những phần mềm định dạng văn bản tốt nhất hiện nay

Trước đây khi chưa biết đến phần mềm, khi muốn sao chép từ giấy vào bản Word trong máy tính, ta phải mất rất nhiều thời gian và công sức để đánh máy lại từ đầu. Giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản với Abbyy finereader chúng ta có thể scan một tài liệu giấy và tạo thành một file Words một cách cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Ngoài ra phần mềm còn có thể chỉnh sửa hay định dạng file PDF dễ dàng và rất nhiều những tính năng chuyên biệt khác. Có thể nói Abbyy finereader là một bước đột phá trong việc soạn thảo văn bản và định dạng tài liệu. Nó là cánh tay đắc lực cho những ai chuyên sử dụng tin học văn phòng và làm việc nhiều trên máy tính.

Tính năng Abbyy finereader full crack

  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng có giao diện đơn giản, điều này vừa giúp người dùng không bị rối mắt và khó sử dụng. Các biểu tượng xuất hiện và được bố trí rất đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Công nghệ nhận dạng văn bản quang học ( OCR) hiện đại: Một trong những tính năng ưu việt và hiện đại nhất của Abbyy finereader full crack chính là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp văn bản hoặc tài liệu giấy thành văn bản trên file Words, sau khi chuyển đổi bạn sẽ có thể chỉnh sửa và định dạng văn bản như một file Word bình thường.
  • Tính năng này giúp ích rất nhiều cho những nhân viên văn phòng, giúp họ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
  • Chỉnh sửa và định dạng file PDF với độ chính xác cực cao: Khi ta tải các tài liệu có đuôi PDF về, thường rất khó để chỉnh sửa nếu không có phần mềm hỗ trợ. Với Abbyy finereader full crack mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  • Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác và ngược lại: Với tính năng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, chúng ta có thể chuyển đổi file PDF sang Word, Excel một cách dễ dàng.
  • Ngoài ra Abbyy finereader full crack còn có nhiều tính năng khác như tìm kiếm văn bản, thêm ghi chú, thêm hình ảnh hay bảo vệ file PDF bằng cách thêm mật khẩu,..

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm

Abbyy finereader full crack là một trong những  phần mềm hỗ trợ cho nhân viên văn phòng hoặc những ai hay phải dùng đến tin học văn phòng ưu việt và tiện ích nhất được rất nhiều người tin dùng với nhiều tính năng vượt trội cùng với những sự hỗ trợ lớn cho người dùng. 

Tuy nhiên, hầu hết người dùng không biết cài đặt phần mềm này sao cho đúng và nhanh nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải phần mềm Abbyy finereader full crack một cách tốt nhất.

Bước 1: Bạn cần tải Abbyy finereader full crack bản chuẩn nhất trên những trang web uy tín để sử dụng phòng trường hợp xảy ra lỗi hay sự cố khi cài đặt. Tiếp theo sẽ có một cửa sổ hiện lên yêu cầu bạn chọn thư mục để lưu file tải về vào máy tính.  

Tải phần mềm abbyy finereader 14 full crack

Bước 2:  Giải nén file bằng Winrar trên máy tính. Trước khi giải nén bạn cần cài đặt sẵn Winrar trong máy tính rồi nhé.

Bước 3: Tiến hành chạy file cài đặt bằng cách vào thư mục vừa giải nén và chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

Bước 4: Sau khi chạy xong phần giải nén, một cửa sổ mới sẽ hiện lên, bạn hãy tick vào ô chọn “I accept…”  chấp nhận điều khoản của mà phần mềm đưa ra=> Sau đó bấm chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Trong cửa sổ mới sẽ có 2 lựa chọn Typical hoặc Custom. Bạn hãy tick vào Typical => Sau đó bấm tiếp chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 6: Tick vào ô Create a shortcut => Sau đó chọn Install để cài đặt phần mềm.

Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng vài phút.

Bước 7: Nhấp chuột vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 8: Một cửa sổ thông báo hiện lên với hai sự lựa chọn Yes và No => Ấn chọn Yes để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách Crack Abbyy Finereader 14

Như các bạn đã biết Abbyy Finereader 14 là một phần mềm phải trả phí nên người dùng cần trả tiền để mua bản quyền sử dụng và giá của nó cũng khá cao. Do đó để sử dụng phần mềm Abbyy Finereader 14 một cách miễn phí các bạn cần phải crack Abbyy Finereader 14. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách crack abbyy finereader 14.

Bước 1: Tải phần mềm Abbyy FineReader 14 và key kích hoạt về máy.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn giải nén file vừa tải về bằng Winrar.

Bước 3: Các bạn tìm vào Sau đó, Vào thư mục  chứa file Abbyy finereader 14 => tiếp tục chạy file FineReader Portable.exe để mở phần mềm lên.

Như vậy là chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể sử dụng được phần mềm Abbyy FineReader 14 một cách miễn phí và vĩnh viễn rồi.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Trên đây là tổng quan về phần mềm Abbyy finereader full crack bản chuẩn nhất và cách cài đặt phần mềm này. Abbyy finereader full crack thực sự là một phần mềm thực sự hữu ích và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người dùng máy tính . Hi vọng các bạn sẽ cài đặt thành công và sử dụng có hiệu quả phần mềm này.